SƠN VENUSIA ĐẸP MÃI VỚI THỜI GIAN

SƠN VENUSIA ĐẸP MÃI VỚI THỜI GIAN

Nóng, ẩm, mưa nhiều cùng với môi trường không khí ngày càng bị ô nhiễm tại các thành phố, các trung tâm công nghiệp là các tác nhân chính xâm thực làm phá huỷ các công trình xây dựng. Cùng với yêu cầu về chất lượng ngày càng cao của các công trình xây dựng, sơn trang trí và chống thấm cho các công trình xây dựng trở thành một đòi hỏi khách quan và yêu cầu bức thiết. Để đáp ứng được nhu cầu bức thiết này, Công ty liên doanh sơn venusia ASC đã nghiên cứu và cho ra đời các sản phẩm sơn trang trí và chống thấm chất lượng cao, phù hợp với khí hậu nhiệt đới khắc nghiệt của Việt Nam: SẢN PHẨM SƠN VÀ CHỐNG THẤM VENUSIA.
Sản phẩm Sơn và Chống thấm VENUSIA đã được kiểm nghiệm và được đánh giá có chất lượng cao, phù hợp với khí hậu nhiệt đới khắc nghiệt Việt Nam. Chính thức có mặt trên thị trường xây dựng Việt Nam từ năm 2000, sản phẩm Sơn và Chống thấm VENUSIA đã tô đẹp cho nhiều công trình xây dựng trên cả nước, được thử thách qua các mùa mưa nắng và khí hậu nhiệt đới khắc nghiệt của Việt Nam. Sản phẩm Sơn và Chống thấm VENUSIA ngày càng chứng tỏ chất lượng hàng đầu của sản phẩm sơn trang trí và chống thấm trên thị trường hiện nay.

Sản phẩm Sơn và Chống thấm VENUSIA có đủ chủng loại sơn trang trí, chống gỉ và chống thấm để sử dụng cho các công trình dân dụng, công nghiệp, thuỷ lợi, giao thông, cầu đường, … và có thể áp dụng cho tất cả các kiến trúc, kết cấu xây dựng như sàn, mái, tường đứng, nhà vệ sinh, cửa hoa kim loại, sân thể thao, bồn chứa nước, các công trình ngầm, đường giao thông v.v…. với phương pháp thi công thuận tiện, đơn giản. Các sản phẩm Sơn và Chống thấm VENUSIA bền lâu dài, không độc hại, không chứa chì, thuỷ ngân và các chất độc hại khác. Tuyệt đại đa số các sản phẩm VENUSIA sử dụng dung môi là nước nên không gây cháy nổ, dễ thi công và vệ sinh dụng cụ. Đặc biệt sản phẩm sơn trang trí VENUSIA có hệ thống nhiều mẫu màu tiêu chuẩn được kiểm tra chất lượng, pha màu tự động trên hệ thống máy vi tính, thoả mãn mọi yêu cầu về chất lượng và thẩm mỹ cho công trình.

0976.544.650
challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon