Hạnh phúc
Không chỉ là nơi trú ẩn, ngôi nhà còn là không gian chúng tôi sống với những người mà ta yêu thương nhất. Đó cũng là  những khoảng khắc hạnh phúc nhất của chúng ta.
Chính những giờ phút quây quần bên nhau trong không khí ấm cúng mà tình gia đình, sự cảm thông và chia sẻ được vun trồng và chăm bón. Căn nhà chính là nơi tạp ra mối gắn kết chặt chẽ, khắng khít giữa các thành viên trong gia đình.
Bảng mã màu

Thủy chung
Ngôi nhà không chỉ là nơi ở mà còn là chốn mong về. Màu tím trong ngôi nhà biểu thị sự thủy chung và sâu sắc trong tâm hồn. Với vẻ đẹp dịu dàng, màu Tím phù hợp với không gian sống dành cho phái nữ, thể hiện sức sống nội tâm mãnh liệt.
Bảng mã màu

 

Thủy chung
Bạn luôn năng động, thích sự mới mẻ và trẻ trung? Bạn cần ngôi nhà của mình sẽ mang lại một sức sống mới, một hơi thở mới mỗi ngày? Ngôi nhà gam màu cam của bạn là nguồn năng lượng cảm xúc mãnh liệt và tràn đầy sự vui tươi và sự lạc quan. Đó là không gian của tiệc tùng và vui chơi.
Bảng mã màu

 

Thủy chung
Mái ấm là một trong những từ đem lại cho chúng ta nhiều cảm xúc nhất. Nó gợi lên hình ảnh của sự ấm áp và là nơi che chở của gia đình và bạn bè, nguồn cảm hứng và thanh bình. Chính vì vậy không có gì ngạc nhiên khi chúng ta say mê với việc trang trí cho mái ấm của mình.
Bảng mã màu

 

Thủy chung
Khi vào nhà, cảm giác đầu tiên là sự thân thiện và gần gũi. Sụ nhẹ nhàng, ấm áp, trong sáng và yên bình sẽ tạo cho ngôi nhà sự thông thoáng, giản dị, chuẩn mực và chín chắn. màu trung tính ấm rất phù hợp với những không gian thư giãn và làm việc.
Bảng mã màu

 

Thủy chung
Những nhóm màu mát mẻ này sẽ phát huy hiệu quả nhất nếu bạn muốn tạo ra một không gian yên tĩnh của nghỉ ngơi & thư giãn, đặc biệt là phòng khách.
Bảng mã màu

 

Thủy chung
Chúng ta ngày càng trở nên bận rộn hơn trong cuộc sống hiện đại. Công việc luôn yêu cầu chúng ta phải làm việc nhiều hơn và nhanh hơn. Giờ đây mái ấm của chúng ta đóng vai trò như một trạm tiếp năng lượng nơi chúng ta nghỉ ngơi, thanh lọc để tái tạo năng lượng sống và sẵn sàng cho ngày mới.
Bảng mã màu

 

Thủy chung
Sau một ngày làm việc vất vả, bạn bè về nhà và cảm nhận được sự mát mẻ, nhẹ nhàng, ngăn nắp và sạch sẽ. Các gam màu trung tính lạnh phù hợp với phong cách trang trí nội thất hiện đại theo trường phái tối giản, đem đến sự thư thái và giản dị trong tâm hồn – Phù hợp với người có cá tính điềm đạm, sâu sắc và lãng mạn.
Bảng mã màu